Vietnam Library Network, Overseas Vietnamese - Người Việt Hải Ngoại
To provide the opportunities for promoting the Vietnamese language and culture to the Vietnamese communities around the world.
 
 FAQFAQ   SearchSearch   MemberlistMemberlist   UsergroupsUsergroups   RegisterRegister 
 ProfileProfile   Log in to check your private messagesLog in to check your private messages   Log inLog in 

YểmTrợ Văn Khố Đông N Á, Cơ Quan VănHóa...

 
Post new topic   Reply to topic    Vietnam Library Network, Overseas Vietnamese - Người Việt Hải Ngoại Forum Index -> Vietnam National Language Academy - Văn Lang Corner
View previous topic :: View next topic  
Author Message
vietnamlibrary
Site Admin


Joined: 14 Jun 2007
Posts: 5761
Location: Little Saigon Southern California

PostPosted: Sat Dec 18, 2010 12:55 pm    Post subject: YểmTrợ Văn Khố Đông N Á, Cơ Quan VănHóa... Reply with quote

Dear Press,

We hope to see many of you at the meeting @ Viện Việt Học today at 1:30pm! Thank you!

Best regards,

Ysa Le

NEWS

For immediate release

FROM THE university of california, irvine

Liên lạc: Laura Rico, UCI Communications Daniel Đỗ-Khánh, VACA

949-824-9055 (949) 748-8338

lrico@uci.edu daniel@ndklaw.com


November 24, 2010UC Irvine và Vietnamese American Community Ambassadors (VACA) Yểm Trợ Văn Khố Đông Nam Á, Cơ Quan Văn Hóa Nổi Tiếng Toàn QuốcSỰ KIỆN: Viện trưởng của University of California, Irvine (UC Irvine) Michael Drake và Vietnamese American Community Ambassadors (VACA) sẽ họp tại Little Saigon để công bố sự cam kết cùng nhau gây quỹ để mướn một chuyên viên lưu trữ (archivist) cho Văn Khố Đông Nam Á tại UC Irvine. Văn Khố Đông Nam Á tại UC Irvine được xem là một trong những cơ quan văn hóa nổi tiếng toàn quốc. Văn Khố Đông Nam Á tại UC Irvine lưu trữ tài liệu về kinh nghiệm của người tỵ nạn và di dân từ Cambodia, Lào, và Việt Nam tại Hoa Kỳ. Diễn giả tại buổi họp sẽ gồm Viện trưởng Drake và Luật sư Daniel Đỗ-Khánh, Chủ tịch hội VACA.


THỜI GIAN: 1:30-3 p.m. Thứ Ba, ngày 7 tháng 12, 2010ĐỊA ĐIỂM: Viện Việt Học, số 15355 Brookhurst Street, Suite 222 Westminster. 714-775-2050.CHI TIẾT: Vào cửa tự do. Các cơ quan truyền thông muốn tham dự buổi họp, xin vui lòng liên lạc với Jonathan (Bảo) Huỳnh (714) 357-2999; Tâm Nguyễn (714) 390-9312; hoặc Ysa Lê (714) 914-2260.Để biết thêm chi tiết về Văn Khố Đông Nam Á ở UC Irvine, xin vào thăm trang nhà:

http://seaa.lib.uci.edu/Văn Khố Đông Nam Á thuộc hệ thống thư viện của UC Irvine hiện lưu trữ một lịch sử dồi dào, phong phú của dân tỵ nạn và di dân từ Đông Nam Á – Việt Nam, Cambodia, và Lào – kể từ khi chiến tranh Việt Nam chấm dứt vào năm 1975. Năm 1987, thư viện của UC Irvine, với sự khuyến khích và hỗ trợ của cộng đồng Việt Nam, bắt đầu thu thập nhiều tài liệu, giấy tờ, thư từ, báo chí, sách vở và cả những tờ chương trình của các sinh hoạt trong cộng đồng. Hiện nay, Văn Khố Đông Nam Á được nhiều học giả, nhà nghiên cứu, và sinh viên trên toàn quốc biết đến nhờ vào hàng ngàn cuốn sách, báo, và những tài liệu quý khác. Vì sự quan trọng của tài liệu đối với cộng đồng Đông Nam Á, và vì những công trình nghiên cứu, VACA quyết định giúp UC Irvine tìm tài trợ từ cộng đồng để mướn một chuyên viên lưu trữ nhằm phát triển tài liệu tại Văn Khố.

VACA là một hội (chapter) chính thức thuộc Hội Cựu Sinh Viên UC Irivne. Mục tiêu của VACA nhằm nối kết cựu sinh viên với các thành viên trong cộng đồng Việt Nam tại Hoa Kỳ để có thể tạo rnhững mối quan hệ, trợ giúp về giáo dục, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng.

Hệ thống thư viện của UC Irvine chứa nhiều tài liệu nhất tại Orange County, và giữ một vai trò chính trong các cuộc nghiên cứu, phát triển, và giáo dục tại UC Irvine và cộng đồng chung quanh. Văn Khố Đông Nam Á nằm trong Langson Library của UC Irvine, SEAA Reading Room 360 và trong Special Collections và Archive’s Room 525. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên lạc Christina Woo, Quản thủ thư viện của Văn Khố Đông Nam Á, ở số điện thoại 949-824-4974 hoặc cjwoo@uci.edu. Đọc thêm chi tiết về Văn Khố Đông Nam Á:

http://seaa.lib.uci.edu/
###

UCI maintains an online directory of faculty available as experts to the media. To access, visit:
www.today.uci.edu/experts

For UCI breaking news, visit:

www.zotwire.uci.edu


Ysa D. Le

Executive Director

Vietnamese American Arts & Letters Association (VAALA)

www.vaala.org

www.VietFilmFest.com

_________________
Vietnam Library Network
http://www.vietnamlibrary.net

Back to top
View user's profile Send private message Visit poster's website
Display posts from previous:   
Post new topic   Reply to topic    Vietnam Library Network, Overseas Vietnamese - Người Việt Hải Ngoại Forum Index -> Vietnam National Language Academy - Văn Lang Corner All times are GMT - 8 Hours
Page 1 of 1

 
Jump to:  
You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot vote in polls in this forum


© 2007-2008 Informe.com. Get Free Forum Hosting
Powered by phpBB © 2001, 2005 phpBB Group